ElderVoice

Xóa tài khoản ElderVoice

Bạn có thể tự xóa trong app hoặc gọi ElderVoice để gửi yêu cầu khi không còn truy cập được tài khoản.

Xóa ngay trong ứng dụng

  1. Mở ElderVoice ở vai trò Con/cháu.
  2. Chọn tab “Cài đặt”.
  3. Chọn “Xóa tài khoản” và xác nhận.

Tài khoản đăng nhập, hồ sơ bố/mẹ, lịch thuốc, ảnh và lịch sử chăm sóc sẽ bị xóa. Thao tác này không thể hoàn tác.

Không còn truy cập được app?

Gọi hotline bên dưới và nói “Yêu cầu xóa tài khoản ElderVoice”. Nhân viên hỗ trợ sẽ xác minh quyền sở hữu trước khi xử lý để tránh người khác xóa nhầm tài khoản của bạn.

Gọi +84 979 568 879

Dữ liệu được xóa

Chứng từ giao dịch tối thiểu có thể được giữ, không còn gắn với tài khoản sử dụng, nếu pháp luật hoặc nghĩa vụ chống gian lận yêu cầu. Yêu cầu xóa không tự hủy một gói đang quản lý bởi Google Play; hãy hủy gói trong Google Play trước.

Thời gian xử lý

Yêu cầu trong app được xử lý ngay khi hệ thống xác nhận thành công. Yêu cầu qua hotline được xử lý trong thời gian hợp lý sau khi xác minh quyền sở hữu.